Các thương hiệu MTXT tại thị trường VN

Acer, Asus, Gateway, Dell, Hp, Samsung, Toshiba, Lenovo, Sony, Apple

>>> 9/30/2016 11:50:09 AM

10 thương hiệu laptop tốt nhất năm 2013 và cũng là những thương hiệu thông dụng ở thị trường VN.

Acer

Đây là một trong những thương hiệu Đài Loan phù hợp “túi tiền” của người dùng với giá cả phải chăng nhất. Acer mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú, từ các netbook (máy tính xách tay cỡ nhỏ) giá rẻ cũng như các thiết bị cấu hình mạnh mẽ.

Asus

Asus với tên đầy đủ là AsusTek có trụ sở tại Đài Loan, giá sản phẩm cũng rất phải chăng. Asus có nhiều mẫu máy cho nhiều mục đích từ công việc cho tới chơi game. Các sản phẩm laptop Asus thường được bảo hành 24 tháng, thời gian gấp đôi nhiều hãng khác.

Gateway

Với các tính năng tốt nhất và chất lượng sản phẩm, Gateway đã trở thành thương hiệu phổ biến đối với người mua laptop. Gateway cung cấp phần cứng tuyệt vời và công nghệ của họ hỗ trợ rất tốt, bạn có thể tin tưởng thương hiệu này về giá trị tiền bạn bỏ ra.

Dell

Công ty Mỹ này là thương hiệu lâu năm. Nếu bạn không phải là người am hiểu về laptop thì có thể lựa chọn sản phẩm này vì Dell cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu. Sản phẩm Dell cung cấp có cấu hình mạnh mẽ với giá cả phải chăng.

Hp

Đây là một tên tuổi đại thụ khác trong thị trường laptop. HP là một công ty có trụ sở ở Mỹ và chế tạo máy tính PC/laptop đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của công ty khá phong phú.

Samsung

Samsung là gã khổng lồ Hàn Quốc chế tạo các laptop chất lượng tốt với màn hình tinh thể sắc nét. Nếu bạn thích xem phim, các nội dung đa phương tiện khác trên laptop thì Samsung là một thương hiệu đáng lưu ý.

Toshiba

Đến từ Nhật Bản, đây là thương hiệu laptop tốt nhất trong lĩnh vực nội dung đa phương tiện. Laptop Toshiba có giá hơi cao nhưng đáng tiền cho người dùng khi lựa chọn.

Lenovo

Các laptop của hãng Trung Quốc thường có chất lượng chế tạo tốt nhất, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng sáng tạo. Sản phẩm có thể so sánh ngang ngửa so với các laptop đắt tiền khác trên thị trường. Tuy rằng, là thương hiệu Trung Quốc nhưng Lenovo đã có trụ sở chính tại Mỹ.

Sony

Gã khổng lồ Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng đã chế tạo ra dòng laptop Vaio, một trong những laptop có thiết kế rất đẹp và tính năng hấp dẫn. Laptop của công ty này là một trong những dòng laptop tốt nhất trên thị trường.

Apple Macintosh (Mac)

Laptop của Apple thường được gọi là máy “Mac”, chạy trên hệ điều hành riêng của Apple, có thiết kế mảnh mai, là mặt hàng cao cấp xa xỉ có nhiều tính năng độc đáo.

Cẩm nang điện máy (Internet)
Các bài đã đăng